Thùng đá inox âm bàn

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Thùng đá inox âm bàn là thiết  bị bảo quản đá  công nghiệp ngày càng phổ biến và dần thay thế cho các thùng đá bằng nhựa, thùng đá bằng xốp mút truyền thống. bởi hiệu quả mang lại cao. Khi so thùng đá âm bàn với các loại thùng đá khác thì nó tỏ ra vượt trội hơn hẳn nhờ việc có thể đặt âm xuống các bề mặt của quầy pha chế bằng đá hay gỗ,… thuận tiện hơn cho việc sử dụng.

Cấu tạo của thùng đá inox âm bàn

– Thùng chứa đá âm bàn có cấu tạo gồm 4 cạnh có gờ xung quanh miệng thùng đá giúp cho việc đặt âm xuống mặt bàn gỗ, mặt đá chắc chắn và dễ dàng hơn.

– Thùng đá inox âm bàn được gia công và sản xuất từ vật liệu inox SUS 304, thùng có cấu tạo gồm 2 lớp inox dày đến 1mm. Ở khoảng cách giữa hai lớp inox còn được trang bị lớp foam cách nhiệt dày 50mm, nhằm giảm thiểu tình trạng thất thoát nhiệt độ đến mức thấp nhất.

– Đáy thùng chứa đá inox âm bàn được thiết kế dốc nước về phía van xả nhằm giúp nước đá tan chảy để dễ dàng thoát ra bên ngoài để không làm ảnh hưởng đến khả năng giữ nhiệt của sản phẩm.

 Cấu tạo của thùng đá inox âm bàn

– Phía bên dưới mỗi thùng đá inox đều được gắn van xả nước bằng chất liệu inox chuyên dụng có ưu điểm không hoen gỉ, ố vàng,… giúp sản phẩm bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.

– Nắp thùng đá thường được thiết kế theo 3 kiểu: dạng nắp mở, nắp rời và nắp lùa sang hai bên.

– Ngoài ra, còn có nhiều loại thùng đá âm bàn được thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng lắp đặt dưới hộc tủ quầy pha chế. Điều này không những giúp tiết kiệm diện tích mà còn thuận tiện pha chế thức uống.