Thùng đá inox quầy bar

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Thùng đựng đá inox quầy bar là một trong những thiết bị quầy bar không thể thiếu trong những khu vực quầy pha chế Inox của quán cafe, quán bar, khu phục vụ của nhà hàng chuyên nghiệp. Sản phẩm được thiết kế mang tính hiệu quả cao nhất, giúp cho chủ đầu tư có những lợi ích tuyệt vời về sự thẩm mỹ và hiệu quả kinh tế.

Thiết kế của thùng đựng đá Inox quầy bar

– Thiết kế của thùng đựng đá Inox quầy bar thường có 2 phần, gồm khu vực thùng đựng đá và nắp đậy. Đặc biệt phần nắp đậy thường có thiết kế dạng nắp trượt.

– Vỏ thùng đựng đá thường được làm 2 lớp Inox dày 1mm và giữa hai lớp Inox sẽ có một lớp foam cách nhiệt dày 50mm. Phía dưới của thùng đá inox 304 còn được thiết kế chấn rãnh và dốc về phía van xả, dưới đáy thùng có van khóa và ống thoát nước. Trong trường hợp đá tan dần sẽ mở van khoá để lượng nước bên trong tự thoát ra, vừa đơn giản, nhanh chóng lại không tốn công sức.

Đúng với tên gọi của mình, thùng đựng đá có khả năng giữ nhiệt tốt, rất thích hợp với những gian bếp chế biến thực phẩm, những cửa hàng, quán ăn, quán bar… Những tiện ích tuyệt vời mà dòng sản phẩm này mang lại, phải kể đến như:

– Khả năng giữ đá lạnh trong thời gian dài

– Bảo quản thực phẩm một cách an toàn tuyệt đối

– Có thể sử dụng thùng đựng đá để ướp bia, hoa quả, trái cây

– Là sản phẩm tuyệt vời để đựng các chai rượu của các bartender trong quán bar.

– Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, tính năng sử dụng linh hoạt, thích hợp với mọi người

– Độ bền cao, không bị ăn mòn hay oxi hóa