Các lỗi thường gặp ở thùng đá inox

Posted on Tư vấn 844 lượt xem

Ngày nay vì lợi ích kinh tế và những tiện ích nổi bật của thùng đá Inox âm bàn mà các cơ sở kinh doanh ngày càng ưa chuộng sử dụng nó.

Thế nhưng không phải sản phẩm nào cũng tốt, và nó có thể có một vài các lỗi thường gặp ở thùng đá Inox gây bất tiện cho người dùng.

Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta thấy rõ hơn các lỗi đó, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Các sản phẩm thùng đựng đá Inox hiện đại

Các lỗi thường gặp ở thùng đựng đá Inox

Những người thợ không có tay nghề cao và những xưởng không uy tín thường sẽ gây ra những lỗi sản xuất thùng đá như sau:

  • Thùng đựng đá bị hở nắp bập bênh, đá không được bảo quản tốt dẫn tới đá tan dưới sàn nhà.
  • Lớp cách nhiệt không được đảm bảo, nhiệt tăng nhanh. Đây là vấn đề rất quan trọng đối với công dụng chính được thiết kế của nó.
  • Có những cơ sở sử dụng chất liệu inox 201 tự có rất nhanh bị han gỉ, dễ trầy xước và bóp méo. Chúng không có độ bền như sử dụng loại inox 304 nhập khẩu.
  • Được sản xuất trên hệ thống dây chuyền kém chất lượng, ứng dụng kỹ thuật lạc hậu, tay nghề kém dẫn đến sản phẩm thùng đá inox không có độ tin cậy cho người dùng.
  • Xưởng sản xuất kém uy tín, mất thẩm mỹ, thiết kế không phù hợp, đá tan sẽ gây trơn trượt và làm bẩn sàn nhà, khá bất tiện trong quá trình sử dụng.
  • Chất lượng không đảm bảo do độ dày quá mỏng.

Thiết kế thùng đá inox cho quầy bar, quán cafe sáng bóng

 

Những lỗi cơ bản đó đó ít nhiều ảnh hưởng tới doanh nghiệp của bạn vì sự bất tiện và bạn sẽ phải mất thêm chi phí khắc phục và thay thế nó.

Lựa chọn những sản phẩm thùng đá inox tốt và uy tín

Thùng đựng đá inox âm bàn là một thiết bị chuyên dụng thay thế tủ lạnh tối ưu với đơn vị kinh doanh. Nhưng bạn đang lo lắng về những lỗi nhỏ và hãy xem những gợi ý sau đây để chọn mua thùng đá :

Lựa chọn những mẫu thùng đá được làm từ chất liệu Inox cao cấp 304 được nhập khẩu từ nước ngoài.

Tới các cơ sở sản xuất uy tín, thiết kế theo yêu cầu của mình, hệ thống kỹ thuật sản xuất hiện đại.

Chi tiết mẫu thùng đá Inox 2 nắp 4 chân cứng

 

Tới và xem những mẫu chất lượng, kiểm tra không có hiện tượng hở nắp, thùng đá bảo quản tốt.

Trên đây là một vài những lỗi cơ bản hay gặp ở thùng đá inox mà chúng tôi muốn lưu ý tới bạn. Hãy chọn mua tại những cơ sở uy tín và đừng để cơ sở kinh doanh của bạn phải đón nhận những cái nhìn không tốt vì những lỗi nhỏ đó nhé.

Thùng đá inox Toán Huệ

Toán Huệ nhận gia công và thiết kế Quầy bar bằng inox, THÙNG ĐÁ INOX, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar, quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, thùng đá giữ lạnh, tủ đá inox, quầy bar inox, thùng chứa đá inox, tủ đựng đá inox, thùng đựng đá inox, thùng ướp lạnh, thùng đá mini với giá tốt nhất.

Trả lời