Những câu hỏi thường gặp về thùng đá inox

Posted on Tư vấn 705 lượt xem

Thùng đá inox là một trong những vật dụng không thể thiếu mỗi khi mùa hè tới trong những quán cafe, quán trà sữa, quán bar, club,… Chính vì sự ưa chuộng như vậy nên có khá nhiều câu hỏi xoay quanh những sản phẩm thùng đá inox. Chúng tôi đã tổng hợp lại một số câu hỏi nhận được nhiều nhất về thùng đá inox trong bài viết dưới đây.

Có bao nhiêu loại thùng đá inox?

Với nhu cầu sử dụng ngày càng phổ biến của người tiêu dùng, có rất nhiều loại thùng đá inox được tung ra thị trường. Tiêu biểu phải kể đến một số loại như:

Thùng đá inox âm bàn

Thùng đá inox âm bàn là sản phẩm cao cấp hơn của thùng đá inox thông thường. Chất liệu inox được làm cao cấp hơn và thiết kế hiện đại hơn nhằm làm tăng thời gian giữ lạnh của đá phía trong. Hơn nữa, chất liệu cứng cáp hơn nên bạn cũng có thể tận dụng làm mặt bàn.

Có bao nhiêu loại thùng đá inox?

Có bao nhiêu loại thùng đá inox?

Thùng đá inox quầy bar

Nếu như bạn có ý định mở quầy bar, club, quán cafe hay quán trà sữa thì không nên bỏ qua thùng đá inox quầy bar. Vẫn là thùng đá inox thông thường nhưng được thiết kế thêm giá đựng và treo đồ phía trên và các ngăn đựng đá cũng được chia hợp lý nên khá tiện lợi.

Ngoài hai loại tiêu biểu bán chạy nhất trên thị trường kể trên thì còn có rất nhiều sản phẩm thùng đá inox khác. Để lựa chọn sản phẩm phù hợp bạn nên xem xét đến nhu cầu sử dụng của mình.

Các lỗi thường gặp ở thùng đá inox là gì?

Một số lỗi thường gặp mà bạn nên thật sự chú ý khi chọn mua thùng đá inox là:

  •       Mối hàn thiếu cẩn thận gây mất thẩm mỹ
  •       Độ dày của inox quá mỏng nên thùng hay bị móp méo trong quá trình sử dụng
  •       Thiết kế không khoa học nên nước thừa đọng lại trong thùng khiến đá nhanh tan.

Các lỗi thường gặp ở thùng đá inox là gì?

Các lỗi thường gặp ở thùng đá inox là gì?

Giá của thùng đá inox có đắt không?

Có thể nói, giá của thùng đá inox vô cùng phải chăng và phù hợp với túi tiền của đa số cơ sở kinh doanh. Tuy nhiên, tùy vào thiết kế của thùng mà có những mức giá khác nhau. Tại xưởng inox Toán Huệ, mức giá trung bình của những loại thùng đá inox chỉ vào khoảng 2.300.000đ.

Một số loại cao cấp như thùng đá inox âm bàn hay thùng đá inox quầy bar sẽ có giá nhỉnh hơn như thùng đá inox âm bàn là 4.500.000đ và thùng đá inox quầy bar là 2.900.000đ. So với chất lượng thì đây là một mức giá vô cùng phải chăng.

Nhìn chung, thùng đá inox là một trong những sản phẩm mà bạn nên đầu tư và sẽ không cảm thấy hối hận vào mùa hè khắc nghiệt. Nếu như muốn tham khảo thêm nhiều sản phẩm thùng đá inox hay cần tư vấn thì đừng chần chừ liên hệ cho thùng đựng đá inox Toán Huệ nhé!

Thùng đá inox Toán Huệ

Toán Huệ nhận gia công và thiết kế Quầy bar bằng inox, THÙNG ĐÁ INOX, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar, quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, thùng đá giữ lạnh, tủ đá inox, quầy bar inox, thùng chứa đá inox, tủ đựng đá inox, thùng đựng đá inox, thùng ướp lạnh, thùng đá mini với giá tốt nhất.

Trả lời