Thùng đá inox giá rẻ tại Hà Nội

Posted on Tư vấn 1841 lượt xem

Thùng đá inox giá rẻ tại Hà Nội hay còn được gọi là tủ đựng đá inox, thùng đá inox âm bàn được đặt trong các quầy pha chế sử dụng rất tiện lợi. Là một phần quan trọng của thiết bị pha hiện nay. Sản phẩm này tạo nên một không gian sang trọng, tiện nghi và phong cách đơn giản.

Thùng đựng đá inox giá rẻ tại Hà NộiThùng đựng đá inox giá rẻ tại Hà Nội

Cấu tạo của thùng đá inox giá rẻ tại Hà Nội

  • Vật liệu: Sus 304, độ dày 1ly.
  • Kích thước: 500x400x400mm, còn tùy vào kích thước của bạn yêu cầu.
  • Thùng đá inox có 2 lớp cách nhiệt bằng foam dày 50mm cách nhiệt tốt, chống thấm nước.
  • Có 1 van điều chỉnh và lưu trữ nước khi đá chảy.
  • Có nắp trượt để dễ dàng sử dụng các thao tác pha chế.

Cấu tạo của thùng đá inox

Ưu điểm của thùng đá inox

Khả năng chống ăn mòn cao

Đây là sản phẩm được làm từ chất liệu inox 304 nên có khả năng chống ăn mòn cao. Chất liệu này đặc biệt không bị gỉ, không ăn mòn, chống mối mọt và khi tiếp xúc với hóa chất sẽ không sản sinh ra các chất độc hại.

Khả năng chịu nhiệt cao

Thùng đựng đá inox 304 rất yếu và hầu như không có từ tính, nhưng khi hoạt động trong môi trường có nhiệt độ thấp thì từ tính lại càng trở nên mạnh hơn. Sử dụng inox 304 để gia làm thùng đựng đá sẽ giúp bạn giữ được đá lâu tan hơn.

Thùng đá inox có khả năng chịu nhiệt caoThùng đá inox có khả năng chịu nhiệt cao

Có tính thẩm mỹ

Các mẫu thiết kế thùng đá inox giá rẻ tại Hà Nội cho quầy bar thường có hình chữ nhật vuông vắn, sản phẩm có màu trắng sáng bóng, thiết kế đơn giản, không cầu kỳ trong các chi tiết, nên dễ dàng phối hợp với nhiều khu vực, không gian khác nhau.

Những lý do bạn nên lựa chọn thùng đá inox Toán Huệ

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều khi sử dụng thùng đá inox từ giá cả, chi phí cho đến thời gian, tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của inox.

Sử dụng thùng đựng đá inox quầy bar sẽ mang lại một vẻ chuyên nghiệp.

Thùng đựng đã sẽ lưu trữ và giữ nóng những món ăn, thùng đựng đá inox giúp đá lâu tan chảy và không đổ mồ hôi.

Thùng đá inox giúp đá lâu tan trong thời gian dàiThùng đá inox giúp đá lâu tan trong thời gian dài

Xưởng sản xuất thùng đá inox Toán Huệ là một công ty có 3 xưởng sản xuất thùng đá inox lớn nhất tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết cung cấp thùng đá inox chủ yếu sản xuất theo đơn đặt hàng số lượng lớn của các đối tác, đại lý, cộng tác viên trên khắp cả nước.

Với sản phẩm thùng đá inox giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi phù hợp với không gian pha chế quầy bar nhà hàng, quán bar, quán cafe trà sữa, quầy bar bếp công nghiệp hoặc phục vụ cho nhu cầu tại nhà. Hãy liên hệ qua hotline 09751.52451 để được tư vấn chi tiết. Bạn hãy truy cập website https://thungdungdainox.com/ đê biết thêm thông tin về thùng đá inox nhé!

Thùng đá inox Toán Huệ

Toán Huệ nhận gia công và thiết kế Quầy bar bằng inox, THÙNG ĐÁ INOX, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar, quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, thùng đá giữ lạnh, tủ đá inox, quầy bar inox, thùng chứa đá inox, tủ đựng đá inox, thùng đựng đá inox, thùng ướp lạnh, thùng đá mini với giá tốt nhất.

Trả lời