Địa chỉ mua thùng đá inox 304 tại Hà Nội

Posted on Tư vấn 1311 lượt xem

Thùng đá inox 304 giúp bảo quản đá rất tốt, do đó nó luôn là lựa chọn hàng đầu đối với các không gian quầy bar, quầy pha chế, những nơi cần bảo quản một lượng đá lớn trong thời gian ngắn. Nếu bạn đang có ý định mua loại thùng đá này ở Hà Nội nhưng chưa biết địa chỉ, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết được địa chỉ mua thùng đá inox 304 tại Hà Nội.

Thùng đá inox 304 là gì

Thùng đá inox 304

Thùng đá inox 304

Thùng đá inox 304 là thùng đựng đá được làm bằng chất liệu thép không gỉ inox 304. Đây là loại chiết liệu tốt, không bị han gỉ khi phải tiếp xúc với nước trong thời gian dài.

Không những thế, loại thép này cũng có một màu sáng bóng rất đẹp khi có ánh sáng chiếu vào. Điều này giúp làm tăng tính thẩm mĩ cho không gian rất nhiều.

Các loại thùng đá inox 304

Có hai loại thùng đá inox 304 chính là loại thùng đá có chân và thùng đá inox âm bàn. Nhìn chung về thiết kế, cả hai loại đều có thiết kế khá giống nhau, chỉ khác nhau ở chỗ có chân và không có chân.

Thùng đá inox dễ dàng di chuyển

Thùng đá inox có chân

Thùng đá inox có chân được gắn bánh xe, có thể di chuyển. Do đó, nó rất thích hợp cho những trường hợp đòi hỏi sự di động và thay đổi vị trí cao.

Thùng đá âm bàn là loại thùng đá rất hay xuất hiện trong các không gian quầy pha đồ của nhà hàng hoặc quán bar. Loại này sẽ được lắp cố định với khu vực quầy bar, giúp tiết kiệm không gian và tăng tính thẩm mĩ.

Địa chỉ mua thùng đá inox 304 tại Hà Nội

Mua thùng đá inox 304 tại Hà Nội ở đâu

Mua thùng đá inox 304 tại Hà Nội ở đâu

Hiện có rất nhiều đơn vị thi công và sản xuất thùng đá inox. 304, thế nhưng không phải đơn vị nào cũng có chất lượng sản phẩm ưu tú.

Thùng đá inox 304 hiện được sản xuất và bán bởi xưởng sản xuất inox Toán Huệ, một trong những đơn vị uy tín chuyên sản xuất các loại thùng đá inox với đa dạng mẫu mã.

Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được tư vấn miễn phí, mà còn được hưởng những ưu đãi bất ngờ khác. Chúng tôi cam kết:

  • Sản phẩm chất lượng
  • Giá cả phải chăng
  • Dịch vụ khách hàng uy tín

Hãy truy cập website: https://thungdungdainox. com hoặc liên hệ với số điện thoại để được biết thêm thông tin chi tiết 0988.188.100

 Kết luận

Thùng đựng đá inox 304 có thiết kế tiện lợi và mẫu mã đẹp, đảm bảo sẽ làm cho không gian quầy bar của bạn trở nên thật đẹp. Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm được câu trả lời về địa điểm bán thùng đá inox 304. Hãy ghé thăm website hoặc gọi điện để có thêm thông tin chi tiết.

Thùng đá inox Toán Huệ

Toán Huệ nhận gia công và thiết kế Quầy bar bằng inox, THÙNG ĐÁ INOX, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar, quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, thùng đá giữ lạnh, tủ đá inox, quầy bar inox, thùng chứa đá inox, tủ đựng đá inox, thùng đựng đá inox, thùng ướp lạnh, thùng đá mini với giá tốt nhất.

Trả lời