Thùng đá inox 304 giữ lạnh được bao lâu?

Posted on Tư vấn 1134 lượt xem

Trong thời tiết nóng bức của ngày hè, sản phẩm thùng đựng đá lại càng trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết, đặc biệt là thùng đựng đá inox 304 bởi khả năng giữ lạnh của nó vô cùng ấn tượng. Vậy thùng đá inox 304 giữ lạnh được bao lâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết nhé !

Thùng đá inox 304 là gì ?

Thùng đá inox 304 được hiểu đơn giản là một loại thùng giữ nhiệt chuyên dùng để đựng đá giải khát, được làm bằng chất liệu inox 304 – loại vật liệu inox tốt nhất hiện nay.

Thùng đá inox 304 được cấu tạo với 3 lớp, lần lượt là lớp ngoài inox 304, lớp foam và lớp trong inox 304. Trong đó, hai lớp inox 304 có tác dụng bảo vệ chắc chắn, ko cong vênh, không gỉ sét, còn lớp foam có tác dụng giữ lạnh.

Vậy tại sao nên sử dụng thùng đá inox 304 ? Thùng đá inox 304 giữ lạnh được bao lâu ? Hãy tiếp tục theo dõi nhé !Thùng đá inox âm bàn tiện lợi cho việc sử dụngThùng đá inox 304 với cấu tạo đặc biệt 

Lý do sử dụng thùng đá inox 304 là gì ?

Thùng đá inox 304 có độ bền cao, không thấm nước, không gỉ sét, rất dễ vệ sinh và luôn giữ được vẻ sáng bóng, đồng thời cũng góp phần bảo vệ môi trường. Thùng đá inox 304 cực bền qua thời gian Thùng đá inox 304 cực bền qua thời gian

 

– Sử dụng thùng đựng đá inox 304 tại quầy bar và gian bán hàng làm tăng thêm vẻ chuyên nghiệp và tăng tính thẩm mỹ.


Thùng đá inox 304 cho quầy bar và gian hàng

– Cuối cùng, thùng đựng đá inox 304 giữ cho hoa quả, nước giải khát, đá giải khát,… luôn giữ được hương vị tuyệt vời và được bảo quản tuyệt đối.


Thùng đá inox cho thực phẩm mát lạnh
Thùng đá inox cho thực phẩm mát lạnh

 

Thùng đá inox 304 giữ lạnh được bao lâu ?

Chắc hẳn nhiều người luôn tự hỏi, so với các loại thùng đá thông thường, thùng đá inox 304 giữ lạnh được bao lâu ? Thực tế, có những sản phẩm bảo quản đá từ 3 – 4 ngày, cũng có sản phẩm bảo quản đá lên đến 10 ngày.

Như vậy,  tùy theo số lượng đá càng nhiều thì thời gian giữ lạnh càng lâu chính là câu trả lời cho câu hỏi “ Thùng đá inox 304 giữ lạnh được bao lâu? ”.

Đá càng nhiều thì thời gian giữ lạnh càng lâu
Đá càng nhiều thì thời gian giữ lạnh càng lâu


Qua các thông tin trên, bạn có muốn sắm ngay cho gia đình một sản phẩm thùng đựng đá inox 304 không nào ? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay https://thungdungdainox.com/ để tìm ra cho mình một sản phẩm ưng ý nhé !

Thùng đá inox Toán Huệ

Toán Huệ nhận gia công và thiết kế Quầy bar bằng inox, THÙNG ĐÁ INOX, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar, quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, thùng đá giữ lạnh, tủ đá inox, quầy bar inox, thùng chứa đá inox, tủ đựng đá inox, thùng đựng đá inox, thùng ướp lạnh, thùng đá mini với giá tốt nhất.

Trả lời