Báo giá các loại thùng đá inox

Posted on Tư vấn 662 lượt xem

Thùng đá inox là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi mùa hè tới. Chính vì vậy, sản phẩm luôn bán chạy nhất trong những sản phẩm chất liệu inox của các cơ sở kinh doanh inox trên thị trường. Bài báo giá các loại thùng đá inox trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp và nhanh chóng nhất!

Một số sản phẩm thùng đá inox được ưa chuộng

Với nhu cầu sử dụng cao nên hiện nay có khá nhiều loại thùng đá inox được tung ra thị trường với nhiều đặc điểm khác nhau. Tiêu biểu phải kể đến một số loại như:

Thùng đá inox âm bàn cho quầy bar

Đây chắc chắn là sản phẩm không thể thiếu trong những quán bar, club hay đơn giản là những quán cafe phục vụ nhiều loại đồ uống khác nhau. Đặc điểm của thùng đá inox âm bản cho quầy bar không chỉ dừng lại ở khả năng giữ lạnh tốt mà còn có tính thẩm mỹ khá cao. 

Một số sản phẩm thùng đá inox được ưa chuộng

Hơn nữa, thùng đá inox âm bàn cho quầy bar được sử dụng bằng chất liệu inox 2 lớp cách nhiệt bằng Foam độ dày lên đến 50mm, có khả năng chống tan chảy đá. Vì vậy, trong thời tiết khắc nghiệt hay đông khách bạn hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái.

Thùng đá inox âm bàn

Khác với thùng đá inox âm bàn cho quầy bar, thùng đá inox âm bàn có thiết kế đơn giản hơn và cũng tiện lợi hơn. Thùng đá inox âm bàn chỉ có phần đựng đá ở dưới mà không quá quầy bar phía trên. 

Với thiết kế này, sản phẩm có thể ứng dụng trong rất nhiều những nhu cầu khác nhau. Tiêu biểu như trong: nhà hàng, khách sạn, quán trà sữa, quán cafe nhỏ,… Thùng đựng đá inox được gia công bằng chất liệu inox 304 cao cấp nên có khả năng giữ lạnh tốt.

Thùng đựng đá inox có bánh xe

Nếu như bạn đang chuẩn bị cho một dự án kinh doanh nhỏ lẻ quán trà đá hay trà sữa ngoài trời thì thùng đựng đá inox có bánh xe chính là một sản phẩm không thể thiếu. Vẫn là sản phẩm thùng đựng đá chất liệu inox thông thường nhưng được lắp thêm bánh xe khiến cho bạn tiện lợi trong quá trình di chuyển.

Báo giá các loại thùng đá inox

Báo giá các loại thùng đá inox

Mức giá trung bình của các sản phẩm thùng đá inox nói chung rơi vào khoảng 2.300.000đ. Với những sản phẩm đặc trưng sẽ có mức giá cao hơn như:

Nhìn chung, mỗi thùng đá inox lại có đặc điểm khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người. Hy vọng bài báo giá các loại thùng đá inox hữu ích với bạn và nếu như bạn chưa lựa chọn nơi mua thùng đá inox uy tín thì đừng ngần ngại trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tại Inox Toán Huệ nhé!

Thùng đá inox Toán Huệ

Toán Huệ nhận gia công và thiết kế Quầy bar bằng inox, THÙNG ĐÁ INOX, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar, quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, thùng đá giữ lạnh, tủ đá inox, quầy bar inox, thùng chứa đá inox, tủ đựng đá inox, thùng đựng đá inox, thùng ướp lạnh, thùng đá mini với giá tốt nhất.

Trả lời