Các loại thùng đựng đá inox âm bàn trên thị trường

Posted on Tư vấn 506 lượt xem

Thùng đá inox được rất nhiều nơi sử dụng nhất là các quầy bar vì tiện ích vượt trội của nó mang lại giúp người pha chế có thể bảo quản đồ tốt.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến cùng chất liệu bền bỉ theo thời gian, thùng đá inox đã được ưa chuộng hơn so với các loại thùng giữ nhiệt làm bằng xốp, nhựa hay nhôm. Vậy thùng đá inox có giá bao nhiêu? Để tìm hiểu giá thành của sản phẩm này, hãy cùng Toán Huệ theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  Thông số kỹ thuật của thùng đá inox chân đứng

Đây là một sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với chất liệu Inox. Thông thường, thùng đá sẽ được thiết kế ghép 2 lớp Inox, mỗi lớp dày 1.0mm và 1 lớp các nhiệt dày 50mm làm bằng Foam chống tan chảy đá.

Về thiết kế, thùng sẽ có 2 cánh nắp lùa, chân đứng vuông 30mm (phía dưới chân đứng có thể điều chỉnh cao thấp để phù hợp với vị trí lắp đặt), kèm theo van xả đáy đường kính 21 có khóa để có thể loại bỏ nước đá tan trong thùng. Kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn nên người sử dụng có thể mang bất kì đâu tùy ý.

Giá thành của sản phẩm thùng đá inox

Loại thùng đựng đá inox âm bàn

 

Giá thành của sản phẩm còn phụ thuộc vào kích cỡ và độ dày của thùng đựng đá. Dưới đây là giá của một số loại thùng đựng đá tiêu biểu:

Thùng đá inox âm bàn cho quầy bar: loại thùng này khá nhỏ gọn và tiện lợi, có thể lắp đặt ở phía khoảng trống có giá là 2.300.000 đồng

Thùng đá inox có chân: loại này được thiết kế bằng inox 201 bền bỉ, sáng bóng. Kích thước của thùng là: Ngang 500mm x sâu 400 mm x cao 300mm, có thể dễ dàng di chuyển. Sản phẩm có giá 2.700.000 đồng.

Thùng đá có bánh xe to: loại thùng này đươc thiết kế giá để đồ pha chế, với kích thước: Ngang 800mm x sâu 400 mm x cao 800mm. Giá của sản phẩm này là 4.500.000 đồng.

Thùng đá inox tích hợp trọn bộ thành tủ trà sữa: thùng đá này có thể sử dụng mặt nắp thùng làm bàn pha chế tiện lợi và dễ dàng di chuyển. Giá của bộ sản phẩm này là 7.000.000 đồng.

Ngoài ra, giá của thùng đựng đá inox còn phụ thuộc vào kích thước, chất liệu inox sử dụng để sản xuất. Hi vọng qua bài viết này của chúng tôi bạn đã có được thêm những thông tin mới về thùng đá inox cũng như tham khảo giá trên thị trường.

Thùng đá inox Toán Huệ

Toán Huệ nhận gia công và thiết kế Quầy bar bằng inox, THÙNG ĐÁ INOX, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar, quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, thùng đá giữ lạnh, tủ đá inox, quầy bar inox, thùng chứa đá inox, tủ đựng đá inox, thùng đựng đá inox, thùng ướp lạnh, thùng đá mini với giá tốt nhất.

Trả lời