Cách giữ đá lâu tan khi không có tủ lạnh

Posted on Tư vấn 387 lượt xem

Sử dụng dụng cụ để bảo quản đá

Hiện nay, trên thị trường có các loại thùng chứa đá inox được sản xuất ra với các kích thước khác nhau rất tiện lợi. Đây là một dụng cụ thích hợp với mọi đối tượng.

Các thùng chứa đá được thiết kế rất hiện đại, thùng đá inox được ưu tiên lựa chọn trong hiện nay. Các thùng thường rất nhẹ, có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau.

Một cách nữa để giúp cho chúng ta có thể bảo quản được đá lạnh lâu hơn đó là thay thế thùng nhựa bằng các sản phẩm thùng đá inox 304. Thùng đá inox 304 có cấu tạo thông minh giúp cho chúng ta có thể giữ được đá lạnh hơn so với các loại thùng nhựa.

Ở lớp giữa của thùng đá inox 304 sẽ có trần thêm một lớp bông cách nhiệt. Điều này hạn chế thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài và giúp cho đá lạnh lâu hơn. Ngoài ra nó còn có cơ chế rõ nước đá tan và xả nước tan ra môi trường bên ngoài bằng ven vô cùng dễ dàng.

Nắp của thùng đá inox 304 được thiết kế dạng trượt giúp cho chúng ta có thể dễ dàng lấy nước đá sử dụng.  Và một điều quan trọng là nó sẽ hạn chế được thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài rất tốt. Kéo dài thời gian giúp cho chúng ta có thể bảo quản đá lạnh tại quán lâu hơn. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm thùng đá inox 304 thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín.

Tại sao chúng ta phải sử dụng thùng đá inox?

Hiện nay, phương pháp bảo quản đá viên trong các sản phẩm truyền thống chúng ta thường sử dụng là đựng trong hộp xốp, hộp nhựa… Nhưng cách bảo quản này không được tốt lắm. Một lượng lớn đá sẽ tan chảy và nhanh chóng biến mất. Không chỉ vậy, việc sử dụng thùng xốp, thùng nhựa không đảm bảo an toàn rất dễ bị bám mùi và ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Thùng đá inox hoàn toàn bằng inox siêu bền, giúp giữ lạnh hiệu quả mà còn an toàn cho người sử dụng. Không chỉ vậy, sản phẩm còn hạn chế tối đa sự bay hơi và tan nhanh của đá (40% -50% sau khi đặt từ 3-4 ngày), giúp người dùng kéo dài thời gian sử dụng đá.

Thùng đá inox Toán Huệ

Toán Huệ nhận gia công và thiết kế Quầy bar bằng inox, THÙNG ĐÁ INOX, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar, quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, thùng đá giữ lạnh, tủ đá inox, quầy bar inox, thùng chứa đá inox, tủ đựng đá inox, thùng đựng đá inox, thùng ướp lạnh, thùng đá mini với giá tốt nhất.

Trả lời