Cấu tạo thông minh của thùng đá inox có khung chân

Posted on Tư vấn 754 lượt xem

Thùng đá inox là một trong những biện pháp giúp chúng ta có thể giữ đá lạnh lâu hơn. Chính vì thế mà đây là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều người tin dùng trên thị trường hiện nay.

Không chỉ đáp ứng về mặt công năng sử dụng mà sản phẩm này còn đáp ứng về mặt thẩm mỹ, sản phẩm thùng đựng đá inox này có thể giữ đá lạnh được lâu hơn là nó có cấu tạo thông minh và khoa học.

Sau đây chúng ta hãy đi tìm hiểu cấu tạo thông minh của thùng đá inox có khung chân nhé.

Chất liệu của thùng đá inox

Thùng đá inox có khung chân thường được gia công từ chất liệu inox 304, đây là một trong những chất liệu cao cấp nhất dùng để sản xuất các thiết bị dành cho nấu bếp, pha chế chuyên nghiệp.

Chất liệu inox này không chỉ chỉ đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm cao mà còn giúp tăng độ bền và chất lượng của sản phẩm

Không những thế, đây còn là chất liệu có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh lau chùi, đây là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có ý định kinh doanh quán ăn, đồ uống.

Cấu tạo của thùng đá inox có khung chân

Điều thu hút khách hàng đầu tiên khi nói về sản phẩm thùng đá đó là cấu tạo của các sản phẩm thùng đá đều được gia công 2 lớp inox, điều này không chỉ nâng cao độ bền của sản phẩm mà đây còn là mấu chốt để giúp cho thùng đá giữ đá lạnh lâu hơn.

Ở giữa 2 lớp inox được trang bị một lớp bông trần giúp cho nhiệt lượng bên trong thùng sẽ hạn chế thoát ra ngoài, nhờ có cấu tạo này mà sản phẩm thùng đá inox bảo quản được đá vô cùng tốt.

Một cấu tạo thông minh của thùng đá inox có khung chân nữa đó chính là cơ chế chống ngập nước. Ở dưới đáy thùng sẽ được gia công thêm một lỗ đại giúp thoát nước đá tan ra ngoài.

Thùng đựng đá inox có bánh xe đẩy

Nước đá tan sẽ được đứng ở một cái khay phía bên dưới của thùng. Khi chiếc khay này đầy chúng ta chỉ cần xả van là nước ta lập tức chảy ra bên ngoài, hoặc khay này sẽ nối trực tiếp tới vị trí thoát nước.

Điều này giúp chúng ta không cần vệ sinh nhiều, tránh ngập nước làm đá tan nhanh hơn, bảo đảm nhiệt độ trong thùng luôn thấp nhất để bảo quản đá được càng lâu càng tốt.

Ngoài ra thùng đá inox có khung chân được thiết kế với chân vuông giúp thùng đá có thể đứng vững trên mặt đất đồng thời đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kết luận

Như vậy chúng ta đã đi tìm hiểu cấu tạo thông minh của thùng đá inox có khung chân. Hi vọng các bạn thích thú với bài viết trên, cảm ơn quý độc giả đã quan tâm theo dõi bài viết.

Thùng đá inox Toán Huệ

Toán Huệ nhận gia công và thiết kế Quầy bar bằng inox, THÙNG ĐÁ INOX, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar, quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, thùng đá giữ lạnh, tủ đá inox, quầy bar inox, thùng chứa đá inox, tủ đựng đá inox, thùng đựng đá inox, thùng ướp lạnh, thùng đá mini với giá tốt nhất.

Trả lời