Có nên mua thùng đá inox có bánh xe loại to ?

Posted on Tư vấn 511 lượt xem

Ngày nay, việc sử dụng thùng đá inox có bánh xe để đem lại sự an toàn, thuận tiện và hiệu quả kinh tế cao là không còn xa lạ gì với các nhà hàng, quầy bar…. Mẫu mã và thiết kế của thùng đá cũng khá đa dạng bởi vậy mà cũng khó để chọn lựa và dấy lên câu hỏi có nên mua thùng đá inox có bánh xe loại to hay không ?

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của quý khách về sản phẩm thùng đá inox có bánh xe loại to, hãy cùng theo dõi nhé. 

Có nên sử dụng thùng đá inox có bánh xe loại to

Ưu điểm trong thiết kế – cấu tạo của thùng đá inox có bánh xe loại to

Ưu điểm trong thiết kế thùng đá có bánh xe

Khác với các mẫu thùng đựng đá khác như thùng đá âm bàn, thùng giữ lạnh cố định… ưu điểm đầu tiên của thùng đá inox có bánh xe loại to là nó được gia công chắc chắn với 4 bánh xe bên dưới, có khóa hoặc không khóa, dễ dàng di chuyển linh hoạt.

Với việc sử dụng 4 bánh xe chịu lực tốt và độ bền cao như vậy  sẽ giúp cho quá trình sử dụng cũng như việc di chuyển của các nhân viên diễn ra thuận tiện hơn rất nhiều, nhằm vừa tiết kiệm sức lực lại vừa đảm bảo thao tác nhanh chóng trong quá trình pha chế phục vụ cho nhiều thực khách cùng một lúc.

Thiết kế và cấu tạo của thùng đá có bánh xe loại to

Đặc điểm cấu tạo đem lại hiệu quả cao khi sử dụng

Công năng sử dụng chính của sản phẩm thùng đá inox có bánh xe loại to này vẫn phải là bảo quản đá và thực phẩm, đồ uống lạnh trong quá trình pha chế, không gian đựng đá rộng hơn và phục vụ được lượng lớn khách hàng trong thời gian dài hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí và thời gian phục vụ khách của quán.

Chúng tôi đã sử dụng vật liệu inox cao cấp 304 hay còn gọi là thép không gỉ với bản chất khó có thể bị biến màu, biến dạng khi va đập, chống bị oxi hoá… để sản xuất ra thùng đá inox có bánh xe loại to tiện dụng này.  Bên trong có sử dụng foam cách nhiệt để đảm bảo thời gian giữ lạnh.

Tính tiện nghi cao của thùng đá inox có bánh xe loại to được thể hiện với thiết kế phía trên nắp mở lùa 2 cánh hoặc 3 cánh, bánh xe loại to dễ di chuyển.  Ngoài ra còn có đầy đủ phần đáy chấn rãnh và dốc nước về phía van xả và ống thoát nước. 

Thiết kế kích thước thùng đá inox theo yêu cầu của khách hàng

Cách sử dụng thùng đá inox có bánh xe loại to hiệu quả

Để sử dụng một cách có hiệu quả thùng đá inox, quý khách cần lưu ý các điều sau: 

  • Đóng nắp thùng khi không sử dụng để tránh bụi, đồng thời tránh để các đồ thực phẩm không liên quan vào trong thùng đá gây mất mùi.
  • Bánh xe có khoá nên khi không di chuyển hãy khoá bánh xe lại và cố định 1 chỗ cho chắc chắn.
  • Vệ sinh thường xuyên và tránh dùng nhiều các chất tẩy rửa công nghiệp.

Qua bài viết trên của chúng tôi, chắc hẳn bạn sẽ có thêm những thông tin cần thiết về sản phẩm này. Hy vọng bài viết trên hữu ích đối với tất cả mọi người.

Thùng đá inox Toán Huệ

Toán Huệ nhận gia công và thiết kế Quầy bar bằng inox, THÙNG ĐÁ INOX, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar, quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, thùng đá giữ lạnh, tủ đá inox, quầy bar inox, thùng chứa đá inox, tủ đựng đá inox, thùng đựng đá inox, thùng ướp lạnh, thùng đá mini với giá tốt nhất.

Trả lời