Lý do chính sử dụng thùng đá inox mà không sử dụng chất liệu khác

Posted on Tư vấn 543 lượt xem

Việc sử dụng thùng đá inox quầy bar đang được xem là lựa chọn tối ưu hàng đầu được nhiều người kinh doanh tin dùng hiện nay.

Thùng đá inox không chỉ mang lại vẻ hiện đại, sang trọng mà còn dễ dàng vệ sinh một cách nhanh chóng, đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng ta hãy đi tìm hiểu lý do chính sử dụng thùng đá inox mà không sử dụng chất liệu khác nhé.

Thùng đá inox

Đặc điểm của thùng đá inox

Khi thiết kế thùng đá, các người thợ luôn đảm bảo sản phẩm được chế tạo gồm 2 lớp inox 304 dày 1mm, khoảng cách giữa hai lớp inox là foam cách nhiệt dày 50mm, giúp đá lạnh được giữ lâu hơn, đồng thời tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thùng đá sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp giúp sản phẩm bền bỉ theo thời gian, không bị gỉ sét, ăn mòn. Bề mặt thùng đá luôn trơn bóng và sáng loáng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình sử dụng.

Để tiện cho quá trình sử dụng cũng như thoát nước, bên dưới thùng đá còn được thiết kế thêm van khóa và lỗ thoát nước, hạn chế việc trữ nước trong thùng đá khi tan chảy trong một thời gian dài.

Thùng sử dụng nắp trượt hoặc nắp mở tùy theo yêu cầu đặt hàng của khách. Bên cạnh đó thùng đá còn được thiết kế rời, người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng.

Tiện ích của thùng đá bằng chất liệu inox

Thùng đá inox có khả năng giữ nhiệt, giữ lạnh tốt, kích thước lớn, phù hợp với nhu cầu của mọi người và xu hướng thời đại hiện nay.

Thùng đá inox còn được ưa chuộng bởi sạch sẽ và có độ bền bỉ cao hơn hẳn so với các loại thùng nhựa hay thùng xốp mà trước đây chúng ta hay sử dụng.

Sản phẩm có khả năng chống ăn mòn cao do cấu tạo từ chất liệu inox 304, chất liệu này đã thể hiện được ưu điểm của mình qua nhiều bài kiểm tra khác nhau nhưng không bị gỉ và sản sinh ra hóa chất độc hại.

Thùng đá inox giúp tiết kiệm được rất nhiều, chẳng hạn như: giá, chi phí, thời gian, thẩm mỹ, chất lượng, sử dụng thùng đựng đá inox quầy bar không bỏ qua vẻ chuyên nghiệp.

Kết luận

Như vậy chúng ta đã đến với những lý do chính sử dụng thùng đá inox mà không sử dụng chất liệu khác, bởi không chỉ thẩm mỹ, mà còn tiện lợi, tiết kiệm hơn. Qua bài viết này, các bạn hãy cân nhắc sử dụng thùng đá inox nhé.

Thùng đá inox Toán Huệ

Toán Huệ nhận gia công và thiết kế Quầy bar bằng inox, THÙNG ĐÁ INOX, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar, quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, thùng đá giữ lạnh, tủ đá inox, quầy bar inox, thùng chứa đá inox, tủ đựng đá inox, thùng đựng đá inox, thùng ướp lạnh, thùng đá mini với giá tốt nhất.

Trả lời