Sự cần thiết của thùng đá inox tại quầy pha chế

Posted on Tư vấn 567 lượt xem

Các mô hình kinh doanh như quán cà phê, trà sữa, quán bar, quầy pha chế là một nơi đáng được quan tâm nhiều nhất, bởi quầy pha chế được tổ chức một cách khoa học không chỉ nâng cao năng suất làm việc, còn tạo ấn tượng tốt với khách hàng

Một quầy pha chế đẹp mắt thường đi kèm với thùng đá được đặt chìm trong quầy, nhưng nhiều người chủ vẫn chưa biết được sự cần thiết của thùng đá inox trong quầy pha chế là như thế nào.

Thùng đá pha chế

Đặc điểm của thùng đá inox trong quầy pha chế

Một quầy pha chế đầy đủ tiện nghi đáp ứng điều kiện hoạt động tốt nhất cho nhân viên pha chế tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp nhất luôn là điều cần thiết đối với các chủ đầu tư quán cafe, quán trà sữa, quán bar

Không chỉ có vậy, một quầy pha chế đẹp khi khách nhìn vào còn tạo được ấn tượng tốt bởi tính chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cao, khách hàng sẽ yên tâm sử dụng đồ uống và dịch vụ tại quán lâu dài hơn.

Thùng đá pha chế inox thường được đặt ở giữa hoặc cạnh phải, trái của quầy pha chế tùy theo nhu cầu đặt hàng của chủ quán, thùng đá được đặt chìm ở phía trong của bàn pha chế, khi đóng nắp thùng đá lại sẽ tạo thành một mặt phẳng trên quầy

Thùng đá pha chế tiện dụng

Sự cần thiết của thùng đá inox tại quầy pha chế

Việc sử dụng thùng đá đặt vừa tầm tay của người pha chế là rất cần thiết, bởi thùng đá đặt chìm ở vị trí quầy sẽ làm thao tác tay được linh hoạt và thuận tiện hơn rất nhiều.

Ngoài ra thùng đá inox còn được chế tạo từ nhiều lớp kim loại giúp giữ nhiệt tốt, giữ đá được lâu hơn, dưới đáy thùng đá còn được thiết kế một lỗ thoát nước thông minh trong trường hợp nước đá quá nhiều.

Không chỉ thuận tiện trong việc pha chế, mà còn đẹp mắt, hợp vệ sinh và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với các thùng đá thông thường khác, việc đổ thêm đá vào thùng lại càng trở nên dễ dàng hơn bởi thùng đá được đặt chìm trong quầy pha chế.

Thùng đá pha chế còn có tác dụng giữ lạnh các nguyên vật liệu pha chế cấp tốc trong những trường hợp cần thiết, ví dụ như rượu lạnh, trà lạnh, hoa quả cần dùng luôn trong ngày.

Kết luận

Như vậy chúng ta đã đi tìm hiểu sự cần thiết của thùng đá inox tại quầy pha chế là  như thế nào, để quán có thể phát triển vượt bậc, đầu tư một thùng đá và quầy pha chế thông minh là một điều hết sức cần thiết.

Bạn muốn thiết kế một quầy pha chế đẹp và khoa học, hãy tham khảo ngay bài viết sự cần thiết của thùng đá inox tại quầy pha chế của chúng tôi nhé.

Thùng đá inox Toán Huệ

Toán Huệ nhận gia công và thiết kế Quầy bar bằng inox, THÙNG ĐÁ INOX, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar, quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, thùng đá giữ lạnh, tủ đá inox, quầy bar inox, thùng chứa đá inox, tủ đựng đá inox, thùng đựng đá inox, thùng ướp lạnh, thùng đá mini với giá tốt nhất.

Trả lời