Sử dụng thùng đá đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Posted on Tư vấn 681 lượt xem

Thùng đá Inox được làm ra để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Việc sử dụng các vật đựng như thùng xốp, thùng nhựa ngày càng trở nên có hại cho sức khỏe, vì thế chúng ta đã có thùng đá Inox.

Cùng tìm hiểu sử dụng thùng đá sao cho an toàn với con người thông qua bài viết dưới đây nhé.

Thùng đá Inox và những công dụng hữu ích của nó

Thùng đá Inox là sản phẩm chuyên dụng tại các quầy bar, quầy rượu, các nhà hàng… dùng để đựng đá và các thực phẩm tươi sạch. Bảo quản chúng được tốt nhất thay vì sử dụng chiếc tủ lạnh tốn kém điện.

Thùng đá sử dụng bảo quản đa dạng đồ ăn thức uống vệ sinh

Thùng đá Inox được làm từ chất liệu Inox 304 trong gia công sản phẩm mang lại sự an toàn cho bảo quản sản phẩm. Là những nguyên liệu hoàn toàn không gây độc hại cho đồ ăn và thức uống, không có ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Thùng đá thiết kế đa dạng phù hợp với không gian các bàn bếp, quầy bar,… vì nó rất thuận tiện cho nhân viên sử dụng, lấy đồ.

Chất liệu không han gỉ và đảm bảo về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Inox có độ bóng và trơn nên không bị bám bẩn như những thùng xốp, thùng nhựa cũ.

Bảo quản tốt thực phẩm và thức uống

Sử dụng và bảo quản vệ sinh thùng đá luôn sạch sẽ

Thùng đá có dung lượng chứa lớn hơn tủ lạnh hay bất cứ vật đựng nào khác, nó hoàn toàn chứa được đồ ăn uống với nhu cầu lớn mà không sợ bị hỏng. Đá đặc biệt có thể giữ trong vòng 48 giờ mà không bị tan thành nước.

Việc các cơ sở kinh doanh sử dụng thùng đá sẽ nên đặt ở khu thoáng mát rộng rãi, không tiếp xúc với ánh nắng. Làm như vậy để đảm bảo chất lượng thùng đá tốt nhất và đồ được bảo quản lâu hơn và an toàn hơn.

Bạn có thể sử dụng vải, khăn phủ lên để bảo quản bề mặt thùng đá an toàn hơn và sạch hơn.

Bảo quản đá thì dễ, còn khi bảo quản thực phẩm thì bạn nên bỏ thực phẩm xuống dưới rồi mới cho đá lên trên để đảm bảo an toàn cho thực phẩm. Còn với các lon nước uống, bia… thì nên để phía trên mặt đá để thuận tiện.

Thùng đựng đá vỏ nhựa kết hợp với Inox hiện đại an toàn

Thường xuyên lau dọn thùng đá, vật liệu Inox rất dễ để lau chùi nên bạn đừng bỏ quên điều đó. Sử dụng những nước rửa, xà phòng tốt an toàn, khử mùi hôi để đảm bảo an toàn vệ sinh khi bảo quản thực phẩm.

Thùng đựng đá tiết kiệm, thẩm mỹ, bền bỉ, an toàn vệ sinh hơn. Vì vậy các chủ kinh doanh hoặc gia đình đừng nên bỏ qua sản phẩm hữu ích này và hãy sử dụng chúng làm sao đạt hiệu quả an toàn vệ sinh nhất nhé.

Thùng đá inox Toán Huệ

Toán Huệ nhận gia công và thiết kế Quầy bar bằng inox, THÙNG ĐÁ INOX, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar, quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, thùng đá giữ lạnh, tủ đá inox, quầy bar inox, thùng chứa đá inox, tủ đựng đá inox, thùng đựng đá inox, thùng ướp lạnh, thùng đá mini với giá tốt nhất.

Trả lời