Tại sao chúng ta nên dùng thùng đá gia công bằng chất liệu inox?

Posted on Tư vấn 550 lượt xem

Thùng đựng đá là vật dụng rất quen thuộc với mỗi người trong việc bảo quản đồ đông lạnh. Với sự phát triển của thùng đựng đá, hiện nay có khá nhiều chất liệu được ra đời tuy nhiên người tiêu dùng thường ưu tiên chọn chất liệu inox hơn.

Vậy tại sao chúng ta nên dùng thùng đá gia công bằng chất liệu inox thì bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn!

Ưu điểm của thùng đá gia công bằng chất liệu inox

Giữ đá lạnh lâu hơn

Đã là thùng đựng đá thì người tiêu dùng luôn quan tâm đến tiêu chí làm thế nào để giữ được đá lạnh lâu nhất có thể. Với các chất liệu trước đây, tiêu biểu là nhựa thì thời gian giữ lạnh của đá không được bao lâu nếu để trong thùng xe ô tô nóng.

Tuy nhiên, với chất liệu inox thì bạn không còn lo chúng bị chảy nước vì tất cả các thùng đá đều được cấu tạo 2 lớp inox và 1 lớp foam ở giữa. Điều này giúp cho bạn có thể giữ đá lạnh từ 3 đến 5 ngày.

Ưu điểm của thùng đá gia công bằng chất liệu inox

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Chính vì chất lượng của inox 304 dùng trong các loại thùng đá mà bạn có thể bảo quản được cả thực phẩm tươi, thực phẩm đông lạnh thậm chí là thực phẩm nóng. Với chất liệu nhựa thì bạn hoàn toàn không bảo quản được thực phẩm nóng vì nhiệt độ cao nhựa sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Độ bền cao và luôn sáng bóng

Như bạn đã biết, inox là một chất liệu dễ chiều lòng người nhất bởi bạn có thể hoàn toàn dùng khăn ướt lau sạch những vết bẩn dính trên mặt thùng. Từ đó, luôn giữ cho thùng đá sạch sẽ và sáng bóng nhất.

Bên cạnh đó, inox là chất liệu dễ uốn nên độ bền khá cao so với chất liệu nhựa thông thường.

Có mấy loại thùng đá inox?

Có mấy loại thùng đá inox?

Với những ưu điểm nổi bật trên, có rất nhiều quán bar, nhà hàng, quán trà sữa, cafe tin dùng thùng đá inox. Để đáp ứng được nhiều nhất nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, hiện nay trên thị trường có hai loại thùng đá inox chính.

  • Thùng đá inox có chân: đây là loại được sử dụng rất nhiều trong các quán bar, trà sữa bởi không chỉ có phần khoang chính đựng đá mà còn có những khay nhỏ để đựng đồ chuyên dụng.
  • Thùng đá inox âm bàn: Đây là loại giữ đá lạnh được lâu nhất thường dùng trong các nhà hàng cần lượng đá lớn. Chúng thường không có các khoang nhỏ mà có hai khoang đựng đá lớn để làm nhiệm vụ bảo quản đá.

Với những ưu điểm trên, hy vọng bạn đã biết lý do tại sao chúng ta nên dùng thùng đá gia công bằng chất liệu inox mà không phải chất liệu khác. Cảm ơn bạn đã lựa chọn và theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi!

Thùng đá inox Toán Huệ

Toán Huệ nhận gia công và thiết kế Quầy bar bằng inox, THÙNG ĐÁ INOX, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar, quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, thùng đá giữ lạnh, tủ đá inox, quầy bar inox, thùng chứa đá inox, tủ đựng đá inox, thùng đựng đá inox, thùng ướp lạnh, thùng đá mini với giá tốt nhất.

Trả lời