Tại sao nên lựa chọn thùng đựng đá inox quầy bar?

Posted on Tư vấn 389 lượt xem

Thùng đựng đá inox quầy bar chắc chắn là thiết bị không thể thiếu trong khu vực pha chế chuyên nghiệp của quán café, quán bar và khu phục vụ của nhà hàng. Tuy nhiên, nhiều người còn phân vân khi lựa chọn sản phẩm này.

Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc về lý do nên lựa chọn thùng đựng đá inox quầy bar.

Lý do nên sử dụng thùng đựng đá inox

Thùng đựng đá inox được gia công hoàn toàn bằng chất liệu inox 304 với ưu điểm vượt trội về độ bền, tính thẩm mỹ, an toàn sức khỏe người tiêu dùng và khả năng giữ nhiệt tốt.

Phương pháp giữ nhiệt truyền thống bằng thùng nhựa, thùng xốp không mang lại hiệu quả cao. Đá lạnh trong thùng xốp, thùng nhựa dễ tan nhanh hơn so với thùng inox. Không chỉ vậy, thùng nhựa thường khó đánh rửa, vệ sinh sạch sẽ, dễ bám mùi,… Điều này cũng gây ra một số vấn đề về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thiết kế của thùng đựng đá Inox quầy bar

thùng đá inox quầy bar

Thùng đựng đá inox

Thùng đựng đá inox được làm hoàn toàn từ inox 304 cao cấp, không bị oxi hóa, han gỉ. Chất liệu này không những trơn nhẵn, tính bền cao, dễ vệ sinh mà còn an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Thùng đựng đá Inox quầy bar có thiết kế dạng nắp trượt sang trái hoặc phải, thuận tiện trong quá trình sử dụng và ngăn ngừa vi khuẩn, bụi bẩn xâm nhập từ bên ngoài.

Thùng đựng đá có 3 lớp. Vỏ thùng đựng đá được làm từ 2 lớp inox, xen giữa là lớp bảo ôn giúp cách nhiệt.

Ngoài ra, thùng đá inox quầy bar có cấu tạo được gia công tỉ mỉ, chắc chắn. Phần chân được gắn thêm đế cao su để dễ dàng di chuyển, chống trơn trượt. Thiết kế chân cao cũng góp phần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kích thước 400 x 300 x 750 nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian. Không chỉ vậy, việc bổ sung thêm các khay và rãnh để đựng chai lọ giúp người sử dụng tối ưu hóa không gian pha chế và tiết kiệm công sức, sử dụng dụng cụ một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Đặc biệt, thùng có một van khóa nước dưới đáy. Trong trường hợp đá bị tan chảy, chúng ta chỉ cần mở van để nước tự thoát ra ngoài, rất thuận tiện và giảm thiểu thời gian, công sức cho người dùng.

Thùng đựng đá inox quầy bar

Thùng đựng đá inox quầy bar

Thùng đựng đá inox quầy bar mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Ngoài các công dụng kể trên, thùng đựng đá inox còn được thiết kế với tính thẩm mỹ cao, tính năng sử dụng linh hoạt.

Qua đó, chúng ta có thể thấy thùng đựng đá inox quầy bar là thiết bị không thể thiếu trong mỗi nhà hàng, quán bar,… Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để tiết kiệm thời gian, công sức và đem lại lợi ích lâu dài cho quầy pha chế của bạn.

Thùng đá inox Toán Huệ

Toán Huệ nhận gia công và thiết kế Quầy bar bằng inox, THÙNG ĐÁ INOX, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar, quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, thùng đá giữ lạnh, tủ đá inox, quầy bar inox, thùng chứa đá inox, tủ đựng đá inox, thùng đựng đá inox, thùng ướp lạnh, thùng đá mini với giá tốt nhất.

Trả lời