Tại sao quầy bar cần dùng thùng đá inox?

Posted on Tư vấn 405 lượt xem

Với tính năng ưu việt là có thể sử dụng thùng đá inox với kích thước đúng theo yêu cầu cần sử dụng và thường được sử dụng trong các khu quầy pha chế, khu vực quầy bar inox của các quán café, quán nước bởi thiết bị có những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại thùng đá inox khác.

Những lý do nên sử dụng thùng đựng đá inox

– Chất liệu Inox 304 an toàn và bền tốt

– Sản phẩm thùng đựng đá được làm bằng Inox công nghiệp 304 với độ bền cao, có thể sử dụng cho nhiều chức năng khác nhau cũng như có thể sử dụng lâu dài mà không bị vỡ, hư hỏng, và đặc biệt là sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng, không có bất kì chất hóa học nào phản ứng với đá lạnh hay thức ăn nên các chủ đầu tư cũng như khách hàng sử dụng có thể yên tâm khi chọn mua và sử dụng thiết bị thùng đựng đá inox.

Có thể giữ đá lạnh lâu tan hơn các loại vật liệu khác

Có thể giữ đá lạnh từ 2–3 ngày sử dụng.
Với sản phẩm thùng đá inox thì đa số được thiết kế với 3 lớp chính là 2 lớp inox và 1 lớp Foam cách nhiệt dày 50mm, nắp đậy có 2 cánh cửa lùa hay cửa mở tùy vào yêu cầu sử dụng của khách hàng, qua đó sẽ giúp thùng đá inox tăng khả năng nhiệt lạnh lâu hơn rất nhiều.

Có thể sử dụng thùng đá inox trong bảo quản nhiều loại thực phẩm khác

Ở các khu vực pha chế hay các khu vực được sử dụng thùng đá inox thì ngoài việc bảo quản đá lạnh lâu tan phục vụ trong pha chế thì thùng đựng đá inox còn có thể chứa các loại đồ uống đóng chai quen thuộc như nước ngọt, bia, rượu… bên cạnh đó còn có thể sử dụng thùng đá inox để bảo quản các loại trái cây, rau củ và có thể sử dụng bảo quản hải sản đông lạnh một cách dễ dàng mà hiệu quả.

Những yếu tố quan trọng khác của thùng đựng đá inox

Thùng đựng đá inox càng có thể sử dụng cho các mục đích y tế và thương mại như dùng để bảo quản các loại thuốc như vắc xin, dụng cụ y tế… Với những cơ sở kinh doanh ăn uống thì cũng sử dụng thùng đá inox để giữ nhiệt cho các loại đồ uống lạnh, hay những loại thực phẩm cần ăn nóng nhưng phải di chuyển đi xa.
Bên dưới đáy thùng chứa đá inox đựng đá inox được gắn vòi xả nước giúp người sử dụng có thể thuận tiện xả nước tan chảy cũng như vệ sinh tiện dụng trong quá trình sử dụng.

Thùng đá inox Toán Huệ

Toán Huệ nhận gia công và thiết kế Quầy bar bằng inox, THÙNG ĐÁ INOX, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar, quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, thùng đá giữ lạnh, tủ đá inox, quầy bar inox, thùng chứa đá inox, tủ đựng đá inox, thùng đựng đá inox, thùng ướp lạnh, thùng đá mini với giá tốt nhất.

Trả lời