Tại sao tủ trà sữa inox 304 được ưa chuộng trên thị trường?

Posted on Tư vấn 458 lượt xem

Trong thời gian gần đây, nhu cầu uống trà sữa của người Việt tăng lên khá cao và đang dần trở thành loại nước giải khát. Chính vì vậy, có rất nhiều loại hình kinh doanh trà sữa được ra đời từ cao cấp đến bình dân. Để dễ dàng phục vụ, các loại tủ trà sữa được đưa ra thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao tủ trà sữa inox 304 được ưa chuộng nhiều như vậy.

Tiện lợi trong quá trình sử dụng

Khi đi mua trà sữa, bạn thấy trên kệ pha chế đặt rất nhiều loại bình, hộp, chai,… những chiếc bình đựng này để pha chế các loại trà sữa. Càng nhiều hương vị trà sữa thì càng cần nhiều nguyên liệu để pha chế.

Tiện lợi trong quá trình sử dụng

Để thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc pha chế, họ thường đặt những nguyên liệu này lên tủ trà sữa. Khi đã quen với vị trí của từng nguyên liệu thì việc pha chế càng nhanh hơn và giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu. Không chỉ vậy, khi công khai những nguyên liệu pha như vậy không chỉ giúp khách hàng yên tâm hơn mà còn tạo nên sự đẹp mắt và chuyên nghiệp cho không gian.

Độ bền cao

Có thể nói, trong những chất liệu trên thị trường hiện nay thì chất liệu inox luôn được lòng người tiêu dùng nhất bởi độ bền mà chúng mang lại. Là một cơ sở kinh doanh nên yếu tố mà họ đặt lên đầu tiên chính là độ bền của công cụ. Với chất liệu inox 304, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng khoảng từ 10 đến 20 năm.

 

Độ bền cao

 

Tuy nhiên, độ bền của inox còn phụ thuộc vào độ dày mỏng, mật độ sử dụng và chất lượng inox của bạn có chính hãng hay không.

Khả năng chịu lực và chống ăn mòn

Nếu như bạn lựa chọn đúng tủ trà sữa inox 304, bạn sẽ thấy khả năng chịu lực của loại inox này khá tốt. Bạn có thể đặt vật nặng lên mà inox vẫn không hề bị biến dạng. Không chỉ vậy, vì là chất liệu “dễ tính nhất” nên inox hoàn toàn không bị ảnh hưởng ăn mòn như thời tiết, chuột bọ quấy phá.

Dễ dàng vệ sinh

Trong quá trình sử dụng và pha chế không thể nào tránh được việc bẩn lên bề mặt tủ. Với chất liệu inox 304, bạn hoàn toàn có thể xử lý những vết bẩn chỉ trong tích tắc. Sử dụng một chiếc khăn ẩm là bạn có thể vệ sinh vết bẩn sạch sẽ mà lại còn nhanh và tiết kiệm.

 

Nhìn chung, tủ trà sữa inox 304 xứng đáng là một sản phẩm mà các cơ sở kinh doanh nên đầu tư. Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của tủ trà sữa inox 304 và lựa chọn được thiết kế tủ ưng ý và phù hợp!

Thùng đá inox Toán Huệ

Toán Huệ nhận gia công và thiết kế Quầy bar bằng inox, THÙNG ĐÁ INOX, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar, quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, thùng đá giữ lạnh, tủ đá inox, quầy bar inox, thùng chứa đá inox, tủ đựng đá inox, thùng đựng đá inox, thùng ướp lạnh, thùng đá mini với giá tốt nhất.

Trả lời