Thùng đá âm mặt đá inox chất lượng – giá rẻ

Posted on Tư vấn 488 lượt xem

Ngày nay, bên cạnh những chiếc tủ đá lạnh thì thùng đá âm mặt đá inox được xem là sự lựa chọn hàng đầu tiết kiệm và an toàn cho cơ sở kinh doanh. Việc dự trữ đá lạnh, đồ lạnh mát là vô cùng quan trọng, hãy cùng tìm hiểu sản phẩm thùng đá âm mặt đá inox chất lượng mà giá rẻ, đem lại hiệu quả cao nhé. 

Thùng đá âm mặt đá inox chất lượng – giá rẻ

Thiết kế thùng đá âm mặt đá inox hiện đại hiệu quả

Chúng tôi cho ra đời những loại thùng đựng đá inox mang thiết kế hiện đại. Thùng đá âm mặt đá inox kết cấu đơn giản nhưng lại vô cùng tiện lợi và mang lại tính ứng dụng, hiệu quả cao cho khách hàng. 

Sử dụng chất liệu chính là inox 304 siêu bền, siêu đẹp và vô cùng sáng bóng. Bề mặt tủ cũng được thiết kế hai lớp inox chắn chắn. Bên trong là lớp cách nhiệt để đảm bảo cho không gian đựng đá bên trong luôn giữ nhiệt tốt.

Thiết kế đơn giản, linh hoạt khi sử dụng

Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế nhiều loại thùng đá âm mặt đá inox nhỏ gọn để dễ dàng lắp đặt dưới hộc tủ quầy pha chế theo mục đích sử dụng của khách hàng. 

Những lợi ích đem lại khi sử dụng thùng đá âm mặt đá inox

So với những sản phẩm bảo quản đồ lạnh truyền thống như thùng nhựa, thùng xốp hay cả tủ lạnh… thì thùng đá âm mặt đá inox có những lợi ích vượt trội cả về công năng sử dụng hay hiệu quả kinh tế. Với việc sử dụng chất liệu inox bền hơn, tuổi thọ cũng lâu hơn và hiệu quả giữ nhiệt cũng tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm đó.

Với thùng đá âm mặt đá inox thì hiệu suất giữ nhiệt lại được nâng cao hơn rất nhiều, thời gian giữ lạnh của đá và thực phẩm nói chung có thể đạt đến 38 giờ liên tục mà không lo tan chảy. Sở dĩ hiệu suất giữ lạnh của thùng đá âm inox cao như vậy là nhờ vào sự thiết kế cách nhiệt ở giữa 2 lớp inox của mặt thùng đá âm. 

Chất liệu an toàn – vệ sinh và hiệu quả giữ nhiệt tốt

Bên cạnh đó, thùng đá âm mặt đá inox đảm bảo 100%  không sinh ra các chất độc hại ảnh hưởng đến thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng. Quá trình bảo quản đá  cũng không gặp phải bụi bám bẩn như các loại thùng đựng thông thường vừa giúp bảo vệ sức khỏe lại an toàn cho người sử dụng.

Chi phí đầu tư thùng đá âm mặt đá inox thấp nhưng đem lại giá trị cao

Với giá thành tương đối cộng với công suất sử dụng lớn giúp tiết kiệm đáng kể kinh phí và tận dụng đựng đá cho các đồ uống, giúp phục vụ nhanh chóng và thuận tiện hơn, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí cho các nhà hàng, quán ăn, quầy bar….

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên mua sản phẩm thùng đá âm mặt đá inox hay không thì hãy theo dõi chi tiết bài viết và liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu sử dụng nhé.

Thùng đá inox Toán Huệ

Toán Huệ nhận gia công và thiết kế Quầy bar bằng inox, THÙNG ĐÁ INOX, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar, quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, thùng đá giữ lạnh, tủ đá inox, quầy bar inox, thùng chứa đá inox, tủ đựng đá inox, thùng đựng đá inox, thùng ướp lạnh, thùng đá mini với giá tốt nhất.

Trả lời