Thùng đá inox quầy bar giữ nhiệt cực tốt

Posted on Tư vấn 518 lượt xem

Từ khóa: “ thùng đá inox” đang được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm. Bởi lẽ chúng là vật dụng không thể thiếu ở nhà hàng, khách sạn. Đặc biệt là ở quầy bar.

Sở dĩ chúng được sử dụng nhiều ở quầy bar là bởi tính giữ nhiệt cực tốt. Và không để bạn đọc chờ lâu nữa, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chủ đề thùng đá inox quầy bar giữ nhiệt cực tốt ngay thôi nào.

Thùng đá inox ở quán trà sữa hoặc quầy bar.

Ưu điểm của thùng đá inox quầy bar

Thùng đá inox  trong các quầy bar được xem là rất quan trọng. Bởi vì các bartender sẽ chế biến đồ uống và cần dùng đến đá.

Ngoài ra với thiết kế rất đơn giản, màu trắng bóng, nên thùng đá sẽ tạo cho không gian bar trở nên gọn gàng. Người dùng sẽ dễ dàng vệ sinh thùng mà không cần quá vất vả.

Do làm bằng vật liệu là inox lên thùng đá sẽ không bị bụi bặm, nấm mốc. Đây là một ưu điểm giúp tiết kiệm thời gian dọn dẹp, lau chùi.

Không những vậy, thùng đá inox có thiết kế là hình hộp rỗng. Chính vì vậy bên trong ngoài có thể đựng được đá, thì ta còn có thể ướp rượu lạnh, trái cây.

Một yếu tố thuận lợi phải kể đến đó chính là thiết kế nắp thùng. Chúng ta có thể trượt lên hoặc xuống để đóng (mở) thùng. Điều này sẽ giúp người dùng không bị mất quá nhiều thời gian vào việc lấy đá.

Thùng đá được thiết kế khép kín, nên độ giữ nhiệt rất là cao, đá không bị tan chảy nhanh.Bên cạnh đó, ở quán bar thì tiện lợi của thùng đá đó là khi đóng nắp thùng ta có thể làm bàn pha chế đồ uống.

Thùng đá inox quầy bar có rất nhiều ưu điểm.

Thùng đá inox ở quầy bar còn có khả năng chống ăn mòn cao. Đây cũng chính là ưu điểm mà nhiều người lựa chọn sản phẩm.

Hơn thế nữa thùng còn chứa van xả ở dưới đáy, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh thùng sau khi sử dụng.

Tại sao thùng đá inox quầy bar giữ nhiệt cực tốt

Thùng đá inox quầy bar giữ nhiệt cực tốt bởi vì chúng được thiết kế với 2 lớp inox 304 dày 1.0mm và lắp đặt form cách nhiệt bên trong. Chính vì vậy đá sẽ giữ được lâu khoảng 3 – 4 ngày mà không bị tan chảy.

Thùng đá được thiết kế tùy theo kích thước cũng như nhu cầu của khách hàng nên rất dễ thay đổi được kiểu dáng. Và điều khá quan trọng với chúng ta là giá thành của nó. Sản xuất từ nhôm an toàn cao cấp nhưng giá thành lại vô cùng phải chăng so với các sản phẩm tương tự khác.

Có thể nói rằng, việc lựa chọn thùng đá inox mà giữ nhiệt tốt rất quan trọng. Qua bài viết này chắc các bạn đã có những kinh nghiệm để mua thùng đá inox.

Thùng đá inox Toán Huệ

Toán Huệ nhận gia công và thiết kế Quầy bar bằng inox, THÙNG ĐÁ INOX, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar, quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, thùng đá giữ lạnh, tủ đá inox, quầy bar inox, thùng chứa đá inox, tủ đựng đá inox, thùng đựng đá inox, thùng ướp lạnh, thùng đá mini với giá tốt nhất.

Trả lời