Tìm hiểu về các loại thùng đựng đá trong bar, nhà hàng

Posted on Tư vấn 654 lượt xem

Thùng đựng đá là một dụng cụ không thể thiếu ở mỗi quán bar, nhà hàng bởi sự tiện dụng của chúng.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 2 loại thùng đựng đá thường được sử dụng trong bar, nhà hàng. Nếu như bạn còn đang mơ hồ về thông tin các loại thùng đựng đá này thì còn chần chừ gì mà không tham khảo bài viết dưới đây.

Thùng đựng đá là gì?

Nếu như bạn là người hay tiếp xúc và làm những công việc liên quan đến bảo quản đồ uống lạnh thì không còn xa lạ gì với các loại thùng đựng đá.

Để bảo quản những đồ đông lạnh, thay vì bỏ vào tủ lạnh cố định thì bạn có thể đựng vào thùng đựng đá để mang đi nhiều nơi khác nhau một cách tiện lợi.

2 loại thùng đựng đá được sử dụng trong bar, nhà hàng

Có rất nhiều loại thùng đựng đá nhưng có hai loại sau đây được các quán bar, nhà hàng rất ưu tiên sử dụng:

2 loại thùng đựng đá được sử dụng trong bar, nhà hàng

Thùng đựng đá inox loại đứng

Thùng đựng đá inox có lẽ được sử dụng nhiều ở các quán bar hơn là các nhà hàng bởi sự tiện dụng của chúng. Đây là loại có nắp đậy, bên trong có một ngăn chính để đựng các loại đá chuyên dùng trong các quán bar. Ngoài ra, bạn có thể lợi dụng những ngăn đó để bảo quản những thực phẩm đông lạnh.

Sự tiện dụng nhất của các loại thùng đựng đá inox loại đứng là xung quanh ngăn lớn để đựng đá thường được thiết kế những khay nhỏ hoặc những mắc cài rượu…. Điều này vừa có tác dụng để tiết kiệm diện tích cho bàn đá mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của quán bar. Đây có lẽ là lý do vì sao loại đứng sử dụng trong quán bar nhiều hơn.

Thùng đựng đá inox âm bàn

Nếu như loại trên được sử dụng trong các quán bar nhiều hơn thì với loại thùng đựng đá inox âm bàn lại được sử dụng trong các nhà hàng nhiều hơn.

Thùng đựng đá inox âm bàn cũng có nắp kéo nhưng chất liệu thường dày dặn hơn và có thể bảo quản được lâu hơn. Với loại này thường ít có những ngăn phụ mà có nhiều ngăn đựng đá lớn (thường là hai ngăn liền nhau).

Thùng đựng đá inox âm bàn

Ngoài ra, phần đáy của loại thùng đựng đá này có hốc nhỏ, bạn chỉ cần mở van khóa là có thể đẩy được phần nước thừa trong thùng ra ngoài. Điều này cũng có tác dụng giảm thiểu sự tan chảy của đá khi được ngâm trong nước.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này, bạn có thể tìm được cho mình loại thùng đựng đá phù hợp với quán bar, nhà hàng của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Thùng đá inox Toán Huệ

Toán Huệ nhận gia công và thiết kế Quầy bar bằng inox, THÙNG ĐÁ INOX, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar, quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, thùng đá giữ lạnh, tủ đá inox, quầy bar inox, thùng chứa đá inox, tủ đựng đá inox, thùng đựng đá inox, thùng ướp lạnh, thùng đá mini với giá tốt nhất.

Trả lời