Tìm hiểu về thùng đá inox âm bàn, kích thước 400 x 600 x 800

Posted on Tư vấn 631 lượt xem

Trong thời gian gần đây, khi nhu cầu về giải khát của người tiêu dùng tăng cao thì nhu cầu sử dụng về đá cũng tăng theo tỉ lệ thuận. Thùng đá inox là một trong những sản phẩm được nhiều người kinh doanh quan tâm bên cạnh nguyên vật liệu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thùng đá inox âm bàn, kích thước 400 x 600 x 800 qua bài viết dưới đây!

Thùng đá inox âm bàn là gì?

Với những cơ sở kinh doanh lâu năm, họ sẽ thấy rõ được sự bất tiện của túi đá khi để trong tủ đá. Vì vậy, họ đã tìm đến thùng đá inox âm bàn như một giải pháp giúp họ tiết kiệm về cả không gian, thời gian cũng như thiết kế không gian. 

Thùng đá inox âm bàn là gì?

 

Khác với những loại thùng đá thông thường vừa nặng mà không để được bao nhiêu đá, hơn nữa không phù hợp với sự sang trọng của nhiều hàng quán. Thùng đá inox âm bàn được sử dụng chất liệu inox để giữ độ lạnh lên đến nhiều giờ. Ngoài ra, thiết kế của thùng đá inox âm bàn cũng tiện lợi hơn rất nhiều với người sử dụng bởi họ chỉ cần một cái gạt tay là có thể lấy được đá.

Lợi ích khi sử dụng thùng đá inox âm bàn

Kéo dài thời gian bảo quản đá

Với chất liệu từ inox cùng với độ dày vừa phải đã được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng, bạn có thể bảo quản đá trong thời gian dài gấp đôi hoặc gấp ba với những loại thùng đựng đá thông thường.

Hơn nữa, với diện tích lớn, bạn có thể bảo quản được số lượng đá lớn nên đây cũng là một yếu tố có thể kéo dài được thời gian bảo quản đá trong thùng. Ngoài ra, với thiết kế có thể đẩy nước thừa trong thùng ra một cách nhanh chóng, đá trong thùng cũng sẽ không bị chảy nhanh vì ngâm trong nước thời gian dài.

Kéo dài thời gian bảo quản đá

Kéo dài thời gian bảo quản đá

 

Đảm bảo an toàn vệ sinh

Khi để đá trong túi, mỗi lần lấy bạn phải đổ ra hoặc gắp ra vừa mất thời gian mà khi đá bị rơi xuống đất khá mất vệ sinh. Để giảm thiểu tình trạng đó, khi sử dụng thùng đá inox âm bàn, bạn hoàn toàn có thể mở nắp một cách nhẹ nhàng và lấy đá. Vừa tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo vệ sinh và đẹp về phần thao tác.

Khi nhìn bạn thao tác lấy đá trong thùng ra thì chắc chắn sẽ vệ sinh hơn thao tác đổ đá vào cốc. Hơn nữa, điều này giúp cho bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình đối với khách hàng.

Nhìn chung, thùng đá inox âm bàn, kích thước 400 x 600 x 800 xứng đáng là một sản phẩm hỗ trợ tốt cho bạn trong việc kinh doanh. Hy vọng qua những thông tin trên bạn có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm thùng đá inox âm bàn chất lượng nhất!

Thùng đá inox Toán Huệ

Toán Huệ nhận gia công và thiết kế Quầy bar bằng inox, THÙNG ĐÁ INOX, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar, quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, thùng đá giữ lạnh, tủ đá inox, quầy bar inox, thùng chứa đá inox, tủ đựng đá inox, thùng đựng đá inox, thùng ướp lạnh, thùng đá mini với giá tốt nhất.

Trả lời