Ưu điểm của thùng đá inox

Posted on Tư vấn 444 lượt xem

       Thông thường đối với hộ gia đình sẽ biết đến thùng đá nhựa, thùng đá xốp để giữ lạnh. Tuy nhiên, trong các quầy bar của các cửa hàng, quán cafe, nhà hàng,… lại phải dùng thùng đá cao cấp hơn đó là thùng đá inox.

 Vậy ưu điểm của thùng đá inox có gì vượt trội hơn trong tất cả các loại thùng giữ nhiệt ấy mà được nhiều doanh nghiệp, cơ sở lớn tin dùng đến thế? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

 Chất liệu an toàn thực phẩm, độ bền cao và giá trị sử dụng lớn

Thùng được làm bằng loại inox 304 không gỉ

Thùng được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp nên hoàn toàn không gây ra các biến chất gây hại cho thực phẩm, giúp thực phẩm không bị hư hại.

Không chỉ vậy mà sản phẩm còn khả năng chống gỉ, chống lại tác nhân từ bên ngoài để có thể giữ nhiệt tốt nhất, ít chịu tác động từ môi trường. Nhờ đó, thùng đá inox có độ bền cao kèm theo giá trị sử dụng lớn nên được khách hàng đánh giá cao và tín nhiệm tin dùng phổ biến và rộng rãi ở nhiều nơi.

    Thiết kế bắt mắt, tiện lợi

Vì chất liệu sản xuất là inox nên thùng đá có độ sáng bền bỉ, luôn giữ được độ bóng loáng kể cả khi đã dùng trong thời gian dài, không bị phai màu.

Bên cạnh đó, hình dáng thiết kế của thùng đá inox cũng rất đơn giản, nhỏ gọn và tiện lợi, không chiếm nhiều diện tích sử dụng. Bạn có thể mang thùng đá inox đi bất kì đâu vì sự nhỏ gọn của nó mà không gặp khó khăn trong việc di chuyển.

Kích thước của thùng đựng đá đa dạng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều  mẫu thiết kế của thùng đá inox để khách hàng thoải mái chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

     Tính năng vượt trội 

So với các loại thùng đá bằng nhựa, bằng xốp hay nhôm thì thùng đá inox có thể giữ nhiệt lên đến 38 giờ, trong khi các sản phẩm kia chỉ giữ nhiệt trong thời gian 5-10 giờ.

Có khả năng giữ đá trong thời gian dài

       Ngoài đựng đá, thùng đựng đá còn có thể bảo quản tốt thực phẩm mà không cần sử dụng đến tủ lạnh.

Trên đây là những ưu điểm mà thùng đựng đá inox mang lại. Thêm vào đó, thùng đựng đá còn dễ dàng vệ sinh và chất liệu đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng. Vậy mọi người có thể hoàn toàn yên tâm tin dùng sản phẩm thùng đựng đá inox bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Những ưu điểm của thùng đựng đá inox mang lại cho người tiêu dùng và sử dụng thùng đựng đá inox có đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng hay không?

Thùng đá inox Toán Huệ

Toán Huệ nhận gia công và thiết kế Quầy bar bằng inox, THÙNG ĐÁ INOX, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar, quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, thùng đá giữ lạnh, tủ đá inox, quầy bar inox, thùng chứa đá inox, tủ đựng đá inox, thùng đựng đá inox, thùng ướp lạnh, thùng đá mini với giá tốt nhất.

Trả lời