Vai trò của thùng đá inox âm bàn là gì?

Posted on Tư vấn 571 lượt xem

Với những người kinh doanh quán cafe, trà sữa, quán bar chắc hẳn không còn xa lạ gì với thùng đá inox âm bàn. Chúng đã trở thành một dụng cụ không thể thiếu bởi những công dụng tiện lợi mà chúng mang lại. Vậy vai trò của thùng đá inox âm bàn là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Thùng đá inox âm bàn là gì?

Khác với các loại thùng đá thông thường được làm bằng nhựa hoặc các vật liệu khác để giữ lạnh cho đồ vật bên trong, thì thùng đá được làm bằng chất liệu inox. Những loại thùng đá này thường được thiết kế hình dạng như một chiếc bàn đựng đồ dùng quen thuộc nhưng lại được sử dụng để đựng đá.

Thùng đá inox âm bàn là gì?

Có thể nói, những quán trà sữa, cafe, bar, club sử dụng một khối lượng đá rất nhiều hàng ngày. Không chỉ vậy, họ còn phải bảo quản một số lượng nguyên liệu lớn như trái cây. Việc để hết tất cả vào tủ lạnh thì không đủ mà còn tốn diện tích.

Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng thùng đá inox âm bàn được đưa ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng như: thùng đá inox quầy bar,….

Chính vì vậy, họ lợi dụng những chiếc bàn treo cốc hoặc bày đồ ở quầy chính để đựng đá và nguyên liệu cần bảo quản lạnh. Đó cũng chính là lý do vì sao thùng đá inox âm bàn lại được ưa chuộng đến vậy.

Vai trò của thùng đá inox âm bàn là gì?

  • Tiết kiệm được nhiều chi phí: Đây có lẽ là vai trò không thể ngờ tới của thùng đá inox. Thay vì phải sắm các loại tủ, giá treo dụng cụ, tủ lạnh,… thì bạn hoàn toàn có thể kết hợp chúng vào bằng việc mua một chiếc thùng đá inox loại lớn.
  • Có thể nói, thay vì phải đổ đá từ túi ra và còn rất mất vệ sinh. Bạn hoàn toàn có thể mở nắp phía trên bàn lên để lấy đá. Điều này được sử dụng rất nhiều ở các quầy bar, club bởi chúng tạo được vẻ chuyên nghiệp.

Vai trò của thùng đá inox âm bàn là gì?

  • Bên cạnh tác dụng giữ lạnh thì các loại thùng đá inox còn có tác dụng giữ nóng đồ khi bạn thay đá bằng các đồ giữ ấm khác.
  • Như đã nói ở trên, ngoài việc đựng đá thì loại thùng này có thể bảo quản trái cây rất tốt. Khi bạn đặt trái cây lên trên những viên đá, vừa có thể bảo quản được mà khi ánh sáng đèn trần chiếu vào người mua hàng sẽ thấy được sự tươi mát của trái cây tươi. Từ đó, họ sẽ thấy tin tưởng vào chất lượng đồ uống hơn.

Có thể nói, vai trò của thùng đá inox âm bàn rất lớn đối với những quán đồ uống hiện nay. Nếu như bạn đang bắt tay vào mở cửa hàng thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho quán loại thùng đá phù hợp. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Bạn đang băn khoăn không biết thùng đá inox là gì? Vai trò của thùng đá inox âm bàn ra sao? thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé bởi chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích đó!

Thùng đá inox Toán Huệ

Toán Huệ nhận gia công và thiết kế Quầy bar bằng inox, THÙNG ĐÁ INOX, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar, quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, thùng đá giữ lạnh, tủ đá inox, quầy bar inox, thùng chứa đá inox, tủ đựng đá inox, thùng đựng đá inox, thùng ướp lạnh, thùng đá mini với giá tốt nhất.

Trả lời