Những lý do nên sử dụng bẫy mỡ inox nhà bếp

Posted on Tư vấn 509 lượt xem

Không chỉ nhà hàng mà nhiều gia đình hiện nay cũng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng bẫy mỡ. Bẫy mỡ inox có thể đảm bảo lượng dầu mỡ, thức ăn thừa thải ra hằng ngày được giữ lại trước khi nước thải đổ vào hệ thống ống thoát nước chung. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu rõ hơn về những lí do nên sử dụng bẫy mỡ inox nhà bếp nhé.

Bẫy mỡ inox nhà bếp là gì?

Bẫy mỡ inox nhà bếp là thiết bị giúp loại bỏ dầu, mỡ và cặn bã lại trong thùng và đẩy phần nước ra ngoài, loại bỏ tình trạng tắc nghẽn đường nước một cách triệt để.

Bẫy mỡ inox nhà bếp là gì?

Những lý do nên sử dụng bẫy mỡ inox nhà bếp

Những lý do nên sử dụng bẫy mỡ inox nhà bếp

Những lý do nên sử dụng bẫy mỡ inox nhà bếp

Đối với nhà hàng, khách sạn

Hàng ngày, khu vực bếp tại những nhà hàng, khách sạn hay những khu bếp ăn tập thể, công nghiệp luôn có một lượng nước thải lớn chứa những lượng dầu ăn, mỡ và các loại rác thải rắn thừa ra. Nếu như số lượng nước thải và rác thải này không được xử lý trước khi đi vào hệ thống ống thoát sẽ gây ra hiện tượng tắc nghẽn hệ thống, khi đó sẽ tốn rất nhiều chi phí để thông, hút và sửa đường ống.

Vì vậy, bẫy mỡ inox nhà bếp là thiết bị vô cùng quan trọng đối với các nhà hàng, khách sạn, … Việc sử dụng bẫy mỡ không những giúp lọc lượng dầu mỡ thừa mà còn giúp lọc được những chất thải rắn khác. Qua đó có thể ngăn chặn những vấn đề như tắc đường ống nước dẫn thải, giúp cho khu bếp luôn hoạt động thuận lợi, ổn định.

Bẫy mỡ inox nhà bếp có lợi ích gì trong nhà hàng, khách sạn

Đối với bếp gia đình

+ Bẫy mỡ chính là trợ thủ đắc lực cho căn bếp nhà bạn, giúp đường ống không bị tắc nghẽn. Đặc biệt đối với những căn hộ chung cư có hệ thống đường ống từ bếp dẫn ra hệ thống thoát nước chung của tòa nhà quá dài và gấp khúc sẽ gây tắc nghẽn.

+ Trong quá trình sử dụng bếp, không tránh khỏi việc căn bếp sẽ có mùi hôi do khó thải phát sinh từ hệ thống bể phốt hoặc do từ đường ống bay lên. Sử dụng bẫy mỡ inox sẽ giúp loại bỏ những mùi hôi đó.

+ Một ưu điểm khác của bẫy mỡ đó chính là dễ vệ sinh vì bẫy mỡ được làm bằng inox cao cấp không bao giờ bị han gỉ, mốc meo.

Địa chỉ cung cấp bẫy mỡ inox nhà bếp uy tín

Hãy đến với chúng tôi, và truy cập website: thungdungdainox.com để tham khảo những sản phẩm bẫy mỡ inox nhà bếp chất lượng cùng với giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Sản phẩm bẫy mỡ inox nhà bếp của chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi có chế độ bảo hành trọn đời cho sản phẩm và nhiều dịch vụ khác cho quý khách tham khảo. 

Bẫy mỡ inox nhà bếp – sự lựa chọn tối ưu cho căn bếp của bạn 

Truy cập https://thungdungdainox.com/ để có thể tham khảo các dòng sản phẩm bẫy mỡ inox nhà bếp chất lượng

Thùng đá inox Toán Huệ

Toán Huệ nhận gia công và thiết kế Quầy bar bằng inox, THÙNG ĐÁ INOX, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar, quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế inox, thùng đá giữ lạnh, tủ đá inox, quầy bar inox, thùng chứa đá inox, tủ đựng đá inox, thùng đựng đá inox, thùng ướp lạnh, thùng đá mini với giá tốt nhất.

Trả lời